THÔNG TIN XÂY DỰNG

XÂY NHÀ TRỌN GÓI LONG XUYÊN - THUẬN DUYÊN VUI NHÀ MỚI - CHỈN CHU VỚI ĐỔ BÊ TÔNG TƯƠI

XÂY NHÀ TRỌN GÓI LONG XUYÊN - THUẬN DUYÊN VUI NHÀ MỚI - CHỈN CHU VỚI ĐỔ BÊ TÔNG TƯƠI

Xây nhà trọn gói Long Xuyên, An Giang hay ở bất cứ đâu, chủ nhà lựa chọn vì tiện ích, vì nhẹ công gia đình, vì ưu đãi an tâm, và vì sự thảnh thơi như ý. Xây nhà trọn gói thì chẳng lo chạy bảo quản vật liệu xây dựng, chẳng lo phơi nắng, ngại mưa. Đặc biệt, vị trí thuận lợi, việc đổ bê tông tươi chất lượng, chỉn chu còn giúp bảo đảm chất lượng công trình. Nhà thầu xây dựng An Giang uy tín thì chủ nhà càng an tâm bội phần.

xay-nha-tron-goi-Long-Xuyen

XÂY NHÀ TRỌN GÓI LONG XUYÊN - ĐỔ BÊ TÔNG TƯƠI

Xây dựng nhà mới càng vui vẻ thảnh thơi khi gặp được anh em làm việc có tâm, có trách nhiệm. Nhất là đội ngũ vui vẻ, nhiệt tình, thì xây nhà trọn gói Long Xuyên càng yên tâm trọn bề. Như bài viết này, là chuyện vui của mấy anh công trường bên Xây dựng Thanh Phong An Giang là một ví dụ. Mấy ngày đổ bê tông, đi sớm về khuya, có khi xuyên đêm với công trình lớn. Vợ càm ràm là có thiệt, chứ chẳng đùa. Ấy vậy mà vui vẻ dựng xây.

Đứng vầy chẳng phải thảnh thơi

Mà anh đang thở, lấy hơi mà làm

Vợ ơi, em chớ càm ràm

Nãy giờ anh xúc, anh làm chổng mông

Hổng tin em cứ mà trông

Hết hình bài viết, anh cong lưng nè!

xay-nha-tron-goi-Long-Xuyen

xay-nha-tron-goi-Long-Xuyen

xay-nha-tron-goi-Long-Xuyen

xay-nha-tron-goi-Long-Xuyen

xay-nha-tron-goi-Long-Xuyen

Mỗi lần đổ bê tông tươi, anh em luôn tay, luôn chân, hổng kịp là bỏ cơm. Mồ hôi tranh nhau mà dạt dào huyên náo! Hihi, cực mà vui lắm! Vì chủ nhà thương, động viên đối tốt với anh em. Cái mệt nó bay liền!

Lao động chân chính, kiếm tiền từ sức lao động đúng đắn, đàng hoàng thì làm sao mà không cực được. Kệ, cực vậy, mệt vậy chứ anh em an tâm, vui vẻ, tự tin là làm từ xây nhà trọn gói Long Xuyên đến các huyện thị thành An Giang: Phú Tân, Tân Châu, Châu Thành, Thoại Sơn… Thanh Phong An Giang cũng chuẩn bị cho 01 số căn nhà thật yêu tại huyện Chợ Mới.

Đa số khách hàng đều chọn xây dựng nhà ở trọn gói. Không chỉ là ở Long Xuyên, Phú Tân, Châu Thành, Tân Châu hay các huyện thị khác của An Giang, mà cả các tỉnh thành khác. Bởi xây nhà trọn gói được xem là dịch vụ với quy trình chuẩn đầu vào - kỹ đầu ra. Chủ nhà nhẹ công lắm!

Một số điểm nổi bật giúp khách hàng an tâm lựa chọn xây nhà trọn gói của dịch vụ xây dựng trọn gói Thanh Phong An Giang:

- Không phát sinh chi phí.

- Nguyên vật liệu xây dựng đúng như hợp đồng; Đúng chất lượng.

- Bảo hành uy tín.

- Miễn phí: Tư vấn xây dựng.

- Miễn phí: Bản vẽ kỹ thuật.

- Miễn phí: Phối cảnh mặt dựng 3D.

- Miễn phí: Thủ tục xin giấy phép xây dựng.

Niềm tin được gửi trao, ắt sẽ nhận được sự an tâm chân thành! Xây dựng Thanh Phong An Giang sẵn sàng đồng hành để quý khách hàng nhẹ lòng, thảnh thơi xây nhà mới.

Cảm ơn những lời động viên, sự tin tưởng của quý khách hàng! Chúc mọi người THUẬN AN!

XÂY NHÀ TRỌN GÓI LONG XUYÊN - THUẬN DUYÊN VUI NHÀ MỚI - PHƠI PHỚI TOÀN GIA AN!

Gọi ngay hotline - Nhận ngay tư vấn tận tình - 0812 415 415!

#xaynhatrongoiAnGiang

#xaynhaoangiang

#xaydungangiang

#vatlieuxaydungtang

#congtyxaydungangiang

#nhathauxaydungangiang

Share this post


0812 415 415