TRỤ SỞ - VĂN PHÒNG

XÂY DỰNG VÀ NÂNG CẤP NHÀ HÀNG THẮNG LỢI AN GIANG – NHÀ THẦU XÂY DỰNG AN GIANG UY TÍN

XÂY DỰNG VÀ NÂNG CẤP NHÀ HÀNG THẮNG LỢI AN GIANG – NHÀ THẦU XÂY DỰNG AN GIANG UY TÍN

Nhà hàng Thắng Lợi An Giang được xem là nhà hàng được yêu thích nhất Long Xuyên trong việc tổ chức tiệc cưới, hội thảo, liên quan, họp mặt. Với bề dày lịch sử hình thành, phát triển cùng mạng lưới khách hàng rộng khắp thành phố Long Xuyên, nhà hàng cũng rất cẩn trọng trong việc lựa chọn đơn vị Nhà thầu xây dựng An Giang uy tín.

Khởi động cho việc xây dựng, nâng cấp, cải tạo Nhà hàng Thắng Lợi An Giang là Nhà hàng Thắng Lợi 1.

Nhận được sự tín nhiệm từ đơn vị, Xây dựng Thanh Phong An Giang là đơn vị được lựa chọn thiết kế, thi công xây dựng và đã hoàn thành công trình Nhà hàng Thắng Lợi An Giang đúng như yêu cầu và mong muốn của chủ đầu tư.

nha-hang-thang-loi-an-giang

Lưu ý trong quá trình thi công cần linh hoạt, cẩn trọng, không ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của Nhà hàng Thắng Lợi An Giang, không gây bất tiện cho khách hàng. Yêu cầu đặt ra không chỉ là tạo diện mạo mới cho nơi kinh doanh, vừa thẩm mỹ, hiện đại, vừa có không gian đẹp để khách hàng check in, chụp ảnh, mà còn đảm bảo khâu vệ sinh trong khi xây dựng, sau xây dựng, không ảnh hưởng tới hoạt động chung. Việc đảm bảo được các yêu cầu của chủ đầu tư là yếu tố quan trọng để nhận được đánh giá là Nhà thầu xây dựng An Giang uy tín.

Quá trình thi công hoàn toàn phụ thuộc vào lịch làm việc, lịch tổ chức tiệc của Nhà hàng Thắng Lợi An Giang. Thiết kế, vật liệu xây dựng được điều chỉnh thích ứng theo ý kiến thay đổi của chủ đầu tư, đảm bảo tiến độ, chất lượng và kinh phí yêu cầu. Mọi thứ đều được minh bạch, tiến độ được báo cáo thường nhật, các phát sinh đều được báo và thảo luận trước khi xử lý. Cam kết thực hiện đúng tiêu chí của một Nhà thầu xây dựng An Giang uy tín.

nha-hang-thang-loi-angiang

DỰ ÁN CẢI TẠO, NÂNG CẤP, SỬA CHỮA NHÀ HÀNG THẮNG LỢI AN GIANG thuộc VĂN PHÒNG TỈNH ỦY AN GIANG.

- Địa điểm: TP.Long Xuyên, tỉnh An Giang.
- Đây là nhà hàng tiệc cưới chất lượng cao, sang trọng, được ưa chuộng nhất TP. Long Xuyên, tỉnh An Giang.
- Các hạng mục cải tạo, trang trí, làm mới gồm: Chống thấm, làm mới trần, vách, nền sàn; gia công cầu thang gỗ; sơn, thay đèn, thay màn; làm lại sảnh đón khách; là lại mái, sảnh mặt tiền; làm mới khuôn viên sân viên, tạo tiểu cảnh.

Dự án hoàn thành, đưa vào sử dụng, nhận được phản hồi tốt từ khách hàng. Không gian sang trọng hơn, hiện đại hơn. Tiểu cảnh đơn giản nhưng tạo được cảm giác thoáng mát, dễ chịu, gần gũi, thu hút thực khách thăm quan, chụp ảnh.

nha-thau-xay-dung-an-giang-uy-tin

XÂY DỰNG THANH PHONG AN GIANG

Your expert in construction!

#nhahangthangloiangiang

#nhathauxaydungangianguytin

Share this post


0812 415 415