THÔNG TIN XÂY DỰNG

XÂY DỰNG NHÀ PHỐ TẠI AN GIANG VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

XÂY DỰNG NHÀ PHỐ TẠI AN GIANG VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

Việc xây dựng nên một ngôi nhà khang trang được xem là tiêu chí phấn đấu của nhiều gia đình. Bởi an cư mới lạc nghiệp mà! Chốn đi về ấm êm, tiện nghi, thì mệt nhọc của một ngày cũng vơi đi. Việc xây dựng nhà phố tại An Giang đã và đang ngày càng được ưa chuộng. Đó là lựa chọn tích hợp tiện lợi không chỉ không gian sống, mà còn có thể ứng dụng cho một phần kinh doanh.

Tùy vào vị trí và diện tích đất mà xây dựng nhà phố tại An Giang sẽ có chi phí khác nhau, yêu cầu và thiết kế khác nhau.

- Thế nào là xây dựng nhà phố là gì? Có đặc điểm ra sao?

Nhà phố là loại hình nhà được xây dựng rất phổ biến ở các khu tập trung đông dân cư, ở thành thị, giao thông đi lại thuận lợi. Có thể là nhà phố mặt tiền chính, phụ hay nhà phố ở hẻm lớn, nhỏ…

Xây dựng nhà phố tại An Giang cũng như xây dựng nhà phố ở các địa phương khác, có điểm giống nhau là thường diện tích thường không lớn, hẹp chiều ngang, chiều sâu dài. Các diện tích phổ biến như 4x15m, 5x18m, 4x20m, 5x20m, 6x20m… Diện tích thay đổi tùy vào quy hoạch của địa phương, của đô thị.

Xây dựng nhà phố nếu thiết kế không ứng biến khéo léo, dễ tạo cảm giác ngợp. Nên việc phối hợp có ban công, có không gian cây xanh là rất cần thiết.

Nếu không e ngại chi phí, việc phối bố trí tiểu cảnh, khai thác giếng trời, tận dụng góc cầu thang, sân thượng để tăng độ phủ cây xanh thì nhà phố vẫn đảm bảo được mỹ quan, thoáng đãng.

Xây dựng nhà phố tại An Giang hay ở bất kỳ đâu, chúng ta cũng cần lưu ý trong việc lựa chọn nhà thầu thực hiện thiết kế thi công chất lượng.

xay-dung-nha-pho-tai-an-giang

- Xây dựng nhà phố tại An Giang và một số lưu ý.

Thông thường, để đảm bảo tính thống nhất, và dễ dàng trong việc kiểm tra bảo hành về sau, tiết kiệm thời gian và công sức, chủ nhà thường chọn nhà thầu xây dựng trọn gói. Bởi thông thường, nếu lựa chọn đúng nhà thầu uy tín, việc xây nhà trọn gói sẽ đảm bảo chất lượng hơn, với nhiều ưu đãi hơn.

Xây nhà trọn gói tại An Giang cần lưu ý các bước thực hiện (với các địa phương khác cũng tương tự):

xay-dung-nha-pho-tai-an-giang

  1. Kiểm tra xem giấy tờ đất có được xây dựng không: Khâu xin giấy phép xây dựng không được chủ quan, vì đôi khi nền nằm trong quy hoạch hoặc diện tích có giới hạn xây dựng bao nhiêu tầng. Phần này nếu xây dựng trọn gói thì công ty xây dựng sẽ lo cho chủ nhà.
  2. Khảo sát xem các nền, các nhà liền kề, khi xây nhà lên có ảnh hưởng gì không, cần lưu ý che chắn để tránh phiền.
  3. Xác định chính xác quy mô, diện tích xây dựng, số phòng, số tầng, không gian để có dự toán chi phí sát nhất.
  4. Định hình các yêu cầu để khi gặp làm việc với kiến trúc sư, trình bày rõ mong muốn. Khi đó bạn sẽ có bản vẽ ưng ý.
  5. Sau khi chốt bản vẽ, chốt loại vật liệu là chốt tổng giá trị xây dựng, tiến hành ký hợp đồng thi công, với cam kết rõ ràng, có thời hạn bảo hành với hạng mục rõ ràng.
  6. Quá trình thi công xây dựng nhà phố được kỹ sư chuyên môn giám sát kiểm tra, mọi phát sinh đều báo với chủ nhà trước khi xử lý.
  7. Bố trí nội thất, nếu có thiết kế nội thất thì sẽ chuẩn bị luôn trong hợp đồng. Nếu không, sẽ do gia đình chủ động thực hiện. Vì thường chi phí thiết kế nội thất giá sẽ cao hơn nhiều.
  8. Nghiệm thu, kiểm tra và bên công ty xây dựng trọn gói sẽ giúp chủ nhà thực hiện thủ tục hoàn công.

Xây dựng nhà phố tại An Giang với chương trình xây dựng trọn gói, Xây dựng Thanh Phong An Giang luôn có nhiều chính sách ưu đãi.

HOTLINE VÀ ZALO: 0812 415 415

XÂY DỰNG THANH PHONG AN GIANG

Email: ctythanhphongag@gmail.com

Website: www.xaydungthanhphongag.com

#xaydungthanhphong #dichvuxaydungtrongoitaiangiang

#thanhphongangiang

Share this post


0812 415 415