BIỆT THỰ

XÂY DỰNG BIỆT THỰ TẠI AN GIANG

XÂY DỰNG BIỆT THỰ TẠI AN GIANG

Thiết kế và xây dựng biệt thự đòi hỏi tỉnh thẩm mỹ, hiện đại, sang trọng và chi phí hợp lý, việc xây dựng biệt thự tại An Giang cũng thế!

Xây dựng biệt thự tại An Giang đã và đang ngày càng được nhiều khách hàng quan tâm. Việc đầu tư lựa chọn nhà thầu xây dựng uy tín luôn được ưu tiên bởi tính quan trọng của công trình, cũng như mức đầu tư kinh phí.

XAY-DUNG-BIET-THU-TAI-AN-GIANG

Xây dựng Thanh Phong An Giang được nhiều khách hàng tin chọn, trao cho nhiệm vụ xây dựng trọn gói biệt thự, từ tư vấn, thiết kế, thi công, quản lý dự án đến ngày hoàn thành, chìa khóa trao tay, đẹp ngày vào ở. Xây dựng biệt thự tại An Giang là chủ đề mà nhiều khách hàng và đội ngũ công ty quan tâm.

Xét về tổng thể không gian biệt thự, điều quan trọng cần phải có là sự hài hòa với không gian xung quanh dù biệt lập. Việc có tường rào hợp lý, cân đối với tổng thể, có khu vườn và thiết kế không gian đệm xung quanh nhà là điều cần thiết. Lối đi ra vào biệt thự cũng có sự riêng biệt, phù hợp với diện tích đầu tư xây dựng biệt thự. Xây dựng biệt thự tại An Giang thường được chọn xây ở vùng ngoại ô vì thuận lợi về mặt diện tích và chi phí.

Xây dựng biệt thự tại An Giang hay ở bất cứ đâu, tính hiện đại, sang trọng hay bất cứ phong cách nào cũng phải đảm bảo tính thẩm mỹ.

XAY-DUNG-BIET-THU-TAI-AN-GIANG

Mẫu nhà minh họa trong nội dung XÂY DỰNG BIỆT THỰ TẠI AN GIANG là của một vị khách ở Mỹ Hòa Hưng, Long Xuyên, An Giang, chị Nguyễn Thị T.

- Chủ đầu tư: NGUYỄN THỊ T.

- Diện tích : 11m x 19,5m.

- Địa chỉ: ấp Mỹ An 1, xã Mỹ Hòa Hưng, TP. Long Xuyên, T. An Giang.

- Các phòng chức năng:

+ Phòng ngủ: 04

+ Bếp: 01

+ Phòng thờ: 01

+ Phòng khách: 01

+ Phòng karaoke: 01

+ Phòng sinh hoạt chung: 01

+ Phòng đọc sách: 01.

Cảm ơn quý khách hàng đã tin chọn dịch vụ xây dựng biệt thự tại An Giang của Thanh Phong An Giang. Chúc quý khách thuận phát!

Xây dựng Thanh Phong An Giang có kinh nghiệm và uy tín trong việc xây dựng biệt thự tại An Giang, nhận được phản hồi tích cực từ khách hàng. Và luôn tư vấn gói kinh phí sát, phù hợp với dự trù của gia đình, tiết kiệm, kinh tế, chuẩn thị trường.

Với sự tư vấn tận tình và hỗ trợ trọn gói, cam kết đồng hành trước, trong và sau xây dựng, chúng tôi luôn ngay đây, lắng nghe và phục vụ khách hàng.

Các ưu đãi đi kèm trong Chi phí xây nhà trọn gói ở An Giang:

1 - Miễn phí 100% chi phí thiết kế kỹ thuật.

2 - Miễn phí 100% chi phí phối cảnh mặt dựng 3D.

3 - Miễn phí 100% chi phí xin giấy phép xây dựng.

4 - Miễn phí 100% chi phí tư vấn phong thủy thiết kế, ngày khởi công… khi khách hàng yêu cầu.

5 - Bảo hành công trình 01 năm.

6 - Bảo trì xây dựng giá ưu đãi.

7 - Quà tặng đặc biệt khi tân gia.

8 - Phiếu quà tặng nội thất (tùy vào lựa chọn và thỏa thuận hợp đồng).

Chi phí xây nhà trọn gói ở An Giang đã được miễn phí chi phí thiết kế. Nếu khách hàng không chọn xây dựng trọn gói, chỉ yêu cầu thiết kế xây dựng thì chi phí thiết kế là:

1 - Thiết kế nhà phố thông dụng: 60.000vnđ/m2.

2 - Thiết kế biệt thự: 80.000 - 130.000vnđ/m2.

*Giá trên không bao gồm thiết kế nội thất, chi phí dao động và thay đổi tùy thuộc vào mức độ yêu cầu thiết kế của khách hàng.

XÂY DỰNG THANH PHONG AN GIANG - YOUR EXPERT IN CONSTRUCTION!

Muốn ngọt thì phải nêm đường - Dựng xây tư vấn tận tường gọi em.

Hotline: 0812 415 415 - Hoạt động 24/24, sẵn sàng tư vấn phương án đến quý khách hàng, luôn đặt tiêu chí chất lượng và uy tín lên hàng đầu cho mọi lựa chọn!

Email: ctythanhphongag@gmail.com

#xaydungbietthutaiangiang

Share this post


0812 415 415