THÔNG TIN XÂY DỰNG

VẬT LIỆU XÂY DỰNG TĂNG GIÁ “SỐC” - XÂY NHÀ Ở AN GIANG MUỐN GIẢM CHI PHÍ CẦN LÀM GÌ

VẬT LIỆU XÂY DỰNG TĂNG GIÁ “SỐC” - XÂY NHÀ Ở AN GIANG MUỐN GIẢM CHI PHÍ CẦN LÀM GÌ

Giá vật liệu xây dựng đã tăng cao từ đầu năm nhưng chưa rơi vào trạng thái sốc, cho đến khi cả nước thích ứng với trạng thái bình thường mới, mở cửa phục hồi kinh tế. Nhu cầu xây nhà ở An Giang, hay ở các địa phương khác vẫn không hề thấp. Đặc biệt, là giai đoạn này, mọi người đều mang tâm lý về quê lập nghiệp, ổn an bên gia đình. Nhiều gia đình xây nhà để ổn nơi con cái tụ về. Các công trình xây dựng cũng trở lại và tăng tốc hơn để bù đắp tiến độ trì hoãn vì dịch.

MẪU NHÀ PHỐ AN GIANG ĐẸP - MẪU THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP AN GIANG - XÂY NHÀ PHỐ AN GIANG VỚI 6 KHÔNG LO

NHỮNG ĐIỀU RẤT QUAN TRỌNG ĐỂ TRÁNH BỊ TIẾC NUỐI KHI LỰA CHỌN THẦU XÂY DỰNG AN GIANG

NHÀ THẦU XÂY DỰNG AN GIANG THAY ĐỔI GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI TRƯỚC THỬ THÁCH CỦA ĐẠI DỊCH HAY KHÔNG

xay-nha-o-an-giang

Từ đầu năm đến nay, giá vật liệu xây dựng tăng cao, giá thép tăng 40-45% và chưa có dấu hiệu dừng lại. Trước những biến động thị trường, giá vật liệu có thể còn tiếp tục tăng đến năm sau. Điều này tác động trực tiếp đến giá xây nhà ở An Giang và sự đắn đo khi quyết định xây nhà của nhiều gia đình. Liệu nên tranh thủ xây nhà ngay trước khi vật liệu xây dựng còn tăng cao hơn, hay dừng và chờ sự “giảm trong may mắn”? Và các công ty xây dựng An Giang nên cân chỉnh giá xây dựng nhà ở trọn gói An Giang ra sao để vừa đảm bảo chất lượng công trình, vừa đảm bảo lợi nhuận phù hợp nhưng vẫn không gây đáng ngại cho khách hàng?

Thông tin từ Hiệp hội Nhà thầu xây dựng Việt Nam, xi măng là ngành chịu ảnh hưởng trực tiếp khi than tăng giá. Hiện giá than trong nước tăng bình quân từ 7 - 10%, dầu DO dùng để đốt khi mới sấy lò tăng giá trên 10% và hàng loạt phụ gia dùng trong sản xuất xi măng cũng tăng giá. Trong khi đó, giá than chiếm 40 - 45% giá thành sản xuất xi măng. Điều này tất nhiên gây choáng cho giá xây nhà ở An Giang nói riêng và cả nước nói chung.

gia-vat-lieu-xay-dung-an-giang

Theo báo cáo của Bộ Xây dựng, chỉ số giá xây dựng trong 6 tháng đầu năm 2021 tăng 3,82% so với cùng kỳ năm 2020, trong đó tác động chính là do sự tăng giá của các VLXD đầu vào như: Giá thép xây dựng tăng 30 - 40% (mức tăng này được xem là không theo quy luật thông thường), giá nhựa đường tăng 9 - 10%, giá xi măng tăng 3 - 5%... Những con số mang đến niềm vui cho các nhà thầu xây dựng An Giang, cho người dân khi suy nghĩ về giá xây dựng nhà ở An Giang.

Bên cạnh đó, nhôm kính cũng tăng giá 30-40%, ống nước Bình Minh tăng 12%; Gạch tăng 5-10%; sắt là siêng nhất, cứ 01 tuần thì leo thang 2 lần… Việc tranh thủ quyết định nên chốt hợp đồng xây dựng nhà ở trọn gói sớm được xem là lựa chọn sáng suốt. Bởi giá vật liệu vẫn chưa có dấu hiệu nghỉ tăng. Một trong những cách để giảm bớt chi phí xây nhà trọn gói An Giang lúc này là: Lựa chọn nhà thầu xây dựng An Giang uy tín, các công ty xây dựng An Giang có kinh nghiệm khi xây dựng nhà ở An Giang. Nghĩa là, lựa chọn công ty xây dựng địa phương cho các công trình tại địa phương là cách để giảm tải chi phí xây dựng lúc này.

Bởi câu chuyện đại dịch, khó khăn trong khai thác, sản xuất, vận chuyển nguyên vât liệu xây dựng; khó khăn trong việc test covid cho công nhân cùng các thủ tục an toàn đi kèm sẽ góp phần gây tốn kém trong quà trình xây dựng. Nhân công địa phương, nhà thầu địa phương vừa đảm bảo an tâm, vừa giải quyết được nhiều vấn đề phát sinh khác.

xay-nha-o-an-giang-mua-dich

Chuẩn bị ngay lúc này cho kế hoạch xây nhà ở An Giang giảm được chi phí, chúng ta cần: Tìm nhà thầu xâu dựng An Giang uy tín; chốt bản vẽ và ký hợp đồng sớm (dù chưa khởi công ngay lúc này, mục đích là để chốt giá); chọn công ty xây dựng trong tỉnh để dễ giám sát và giảm chi phí phát sinh, giải quyết các thủ tục xây dựng nhanh hơn, hiệu quả hơn; yêu cầu bên công ty xây dựng nhà ở An Giang liệt kê chi tiết thông tin trong hợp đồng, chuyển cọc trước để giữ đúng giá cho gia đình. Nhà thầu xây dựng uy tín sẽ liệt kê về thông tin vật liệu xây dựng rõ ràng đến bạn. Chốt sớm bản vẽ - Khỏe giá về sau!

Xây dựng Thanh Phong An Giang là đơn vị nhà thầu xây dựng An Giang uy tín, có nhiều kinh nghiệm trong xây dựng nhà ở trọn gói An Giang được khách hàng tín nhiệm, với gói giá xây dựng đồng hành chất lượng!

Gọi ngay hotline - Nhận ngay tư vấn tận tình - 0812 415 415!

Bài viết có tham khảo số liệu từ website của Bộ Xây Dựng, Báo Thanh Niên Online.

Bài viết liên quan:

GIÁ XÂY NHÀ Ở AN GIANG TRƯỚC NHỮNG TÁC ĐỘNG CỦA ĐẠI DỊCH COVID

CÁCH CHỐNG THẤM NHÀ VỆ SINH TIẾT KIỆM – GIẢM CHI PHÍ XÂY DỰNG Ở AN GIANG

CÓ NGAY NHÀ XINH LẠI RINH QUÀ BỰ VỚI ƯU ĐÃI CHI PHÍ XÂY NHÀ TRỌN GÓI AN GIANG

BẬT MÍ GIẢI PHÁP CHỐNG THẤM, DỘT HIỆU QUẢ - XÂY NHÀ AN GIANG

#xaynhaoangiang

#xaydungangiang

#vatlieuxaydungtang

#congtyxaydungangiang

#nhathauxaydungangiang

Share this post


0812 415 415