THÔNG TIN XÂY DỰNG

NHỮNG ĐIỀU RẤT QUAN TRỌNG ĐỂ TRÁNH BỊ TIẾC NUỐI KHI LỰA CHỌN THẦU XÂY DỰNG AN GIANG

NHỮNG ĐIỀU RẤT QUAN TRỌNG ĐỂ TRÁNH BỊ TIẾC NUỐI KHI LỰA CHỌN THẦU XÂY DỰNG AN GIANG

Thầu xây dựng An Giang uy tín là điều mà đại đa số chúng ta đều quan tâm khi muốn xây, sửa nhà cửa, hàng quán, hay kho bãi văn phòng… tại An Giang. Đặc biệt, nhiều khách hàng từ các tỉnh thành khác đến An Giang phát triển xây dựng, họ vẫn muốn tìm nhà thầu xây dựng An Giang uy tín, chất lượng. Bởi việc lựa chọn nhà thầu xây dựng trọn gói tại địa phương (từ thiết kế đến thi công) sẽ có tiện ích trong nhiều việc: Thuận lợi nhân công, am hiểu thị trường và đặc điểm đầu ra vào vật liệu, sự kết nối với chính quyền địa phương trong các thủ tục xây dựng, sự cam kết trong giám sát và xử lý, điều phối công việc phát sinh…

Vậy làm thế nào để lựa chọn được thầu xây dựng An Giang uy tín trong thị trường xây dựng An Giang quá đa dạng? Sau đây là một số lưu ý, hi vọng sẽ giúp ích được mọi người khi đưa ra quyết định.

thau-xay-dung-an-giang

1 - Người khác, khách hàng nói gì về họ?

Nghe tưởng chừng là đùa, nhưng lại rất quan trọng. Việc chúng ta tham khảo thông tin khách hàng đánh giá về thầu xây dựng mà chúng ta đang định hợp tác là rất cần thiết, dù là thầu xây dựng An Giang hay bất cứ tỉnh nào.

- Chúng ta có thể tìm hiểu qua các kênh online của họ như: Phần đánh giá địa điểm trên các kênh Google Map, Google My Business, hay mục đề xuất của fanpage.

- Xin tới thăm quan, quan sát các công trình mà thầu xây dựng đó đã và đang xây dựng. Đặc biệt, nếu gặp được chủ nhà đó thì càng tốt. Việc trao đổi với chủ nhà sẽ mang lại nhiều thông tin xác thực hơn.

2 - Thái độ tư vấn, báo giá của bên phía nhà thầu xây dựng An Giang.

Thái độ tư vấn chân thành, thẳng thắn và sẵn sàng đưa ra lời khuyên ưu tiên quyền lợi khách hàng. Và không bao giờ đưa giá cam kết ngay. Bởi để có được khung báo giá trong xây dựng cần rất nhiều yếu tố:

- Đặc điểm mặt bằng, xây dựng nền móng vị trí cần xây dựng;

- Loại nhà, style thiết kế, đặc điểm kiến trúc;

- Chủng loại nguyên vật liệu xây dựng, nội thất;

- Chọn chống thấm hay không, hình thức chống thấm;

Việc đưa ra giá phải là giá hợp lý so với đặc điểm thị trường. Việc giá rẻ thì chắc chắn là bài toán “đi đường quyền phát sinh” trong xây dựng. Cần cẩn trọng!

3 - Uy tín và cam kết trong bảo hành, bảo trì.

Điều này rất nhiều khách hàng bỏ qua, nhiều khi quên luôn khi lựa chọn nhà thầu xây dựng, vì chỉ chú tâm về giá và giá.

Việc bảo hành trong xây dựng rất quan trọng. Vì câu chuyện nắng mưa thời tiết, và địa chất, đất đai là câu chuyện khó lường trước đúng 100%. Ngay cả các công ty chuyên gia, các tập đoàn xây dựng lớn.

Công tác bảo hành uy tín giúp chúng ta an tâm hơn về sau cho ngôi nhà của mình.

4 - Chính sách xây dựng, ưu đãi xây dựng.

Đối với xây dựng trọn gói An Giang, các nhà thầu xây dựng An Giang thường luôn hỗ trợ khách hàng để có được tiện ích khi xây dựng. Những yếu tố mà chúng ta quan tâm là:

- Miễn phí 100% chi phí bản vẽ kỹ thuật, phối cảnh mặt dựng 3D.

- Miễn phí 100% xin giấy phép xây dựng.

- Bảo hành công trình đúng luật

- Cam kết và hợp đồng rõ ràng.

Sau khi so sánh thầu xây dựng An Giang đạt 4 yếu tố trên, chúng ta mới tính đến câu chuyện GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI AN GIANG để so sánh, chọn lựa.

thau-xay-dung-angiang

Khi có ý định tìm nhà thầu xây dựng An Giang hay đối với bất cứ địa phương nào, thì câu chuyện về GIÁ chỉ là một trong những yếu tố mang tính quyết định. Nếu chỉ dựa vào giá, thì việc bị rơi vào những cú lừa xây dựng khó tránh khỏi. Giá xây nhà trọn gói An Giang phụ thuộc vào nhiều yếu tố, nên chỉ dựa vào giá để chọn thầu xây dựng dù An Giang hay tỉnh thành nào là điều “mạo hiểm”. Nhiều bài học, nhiều câu chuyện đã xảy ra khi khách hàng rơi vào cảnh vừa tốn kém, vừa mang cục tức, do gặp thầu xây dựng An Giang “rởm”.

Giá! Tất nhiên là quan trọng. Tuy nhiên, giá quá rẻ, thì đương nhiên không thể có được chất lượng. Nhưng anh em hay bong đùa, tiền nào của nào chứ mưa rào thì đâu thể mong nước đầy. Vì vậy, cần cẩn trọng trước khi ra quyết định chọn thầu xây dựng An Giang. Khi hỏi thăm các công ty xây dựng An Giang để chọn nhà thầu, câu đầu tiên luôn hỏi là “Báo giá nhe!”.

Gọi ngay hotline 0812 415 415 - Có ngay nhà đẹp với chất lượng ưng ý, giá xây dựng nhà trọn gói An Giang cạnh tranh nhất thị trường XÂY DỰNG AN GIANG.

Nha-thau-xay-dung-an-giang

Share this post


0812 415 415