THÔNG TIN XÂY DỰNG

NHÀ HÀNG THẮNG LỢI 2 ĐÃ  ĐƯỢC XÂY DỰNG MỚI TẠI LONG XUYÊN – XÂY DỰNG TRỌN GÓI LONG XUYÊN

NHÀ HÀNG THẮNG LỢI 2 ĐÃ ĐƯỢC XÂY DỰNG MỚI TẠI LONG XUYÊN – XÂY DỰNG TRỌN GÓI LONG XUYÊN

Nhà hàng Thắng Lợi 2, Long Xuyên, An Giang là nơi kinh doanh ẩm thực, phục vụ nhiều loại tiệc với thức ăn đa dạng. Không chỉ chú trọng về cải thiện chất lượng món ăn và đang được làm mới phong cách phục vụ, đáp ứng nhu cầu thị trường mà còn được quan tâm đầu tư xây dựng mới sảnh và các phòng tiệc. Đây là công trình được nâng cấp xây dựng trọn gói tại thành phố Long Xuyên, sử dụng dịch vụ xây dựng trọn gói Long Xuyên của Thanh Phong An Giang.

Nhà hàng Thắng Lợi 2 đã được xây dựng mới trọn gói – Dịch vụ xây dựng trọn gói Long Xuyên của Thanh Phong An Giang.

Nhà hàng Thắng Lợi 2 có vị trí địa lý thuận lợi, không gian phù hợp cho việc tiếp đón khách, tổ chức tiệc họp mặt, liên hoan, sinh nhật, thôi nôi, cưới hỏi… Ngoài ra còn phục vụ tiệc tại gia theo yêu cầu khách hàng. Nhà hàng được xây dựng mới với không gian đẹp, thoáng, sang trọng, có phòng tách biệt, đảm bảo sự riêng tư cho những buổi họp mặt ấm cúng.

Các hạng mục cải tạo, nâng cấp, xây dựng trọn gói Nhà hàng Thắng Lợi 2, Long Xuyên, An Giang: Thay gạch, sơn mới, làm lại trần mới, đi hệ thống đèn mới, làm lại vách ngăn phòng, cải tạo phòng tiệc, làm mới nhà vệ sinh tầng 2; Làm lại mặt tiền mới; Cải tạo tầng trệt, hàng rào, sân nền; Lắp mới thang máy; Xử lý chống thấm các nhà vệ sinh và sê nô, mái.

Sự khéo léo phối hợp giữa màu sắc được sơn mới, cải tạo tường, trần mới và bố trí đèn, sử dụng lợi thế của phối hợp ánh sáng tạo nên không gian ấm cúng, sang trọng và dễ chịu cho thực khách. Không gian phù hợp với nhiều hình thức tiệc từ sinh nhật, thôi nôi, họp mặt, liên hoan đến cưới, hỏi. Sự quan tâm thay đổi cảnh trí, nâng cấp cải tạo nhà hàng đã giúp nhà hàng để lại “ấn tượng” tốt trong lòng khách hàng.

Ngoài ra, với vị trí nằm trên trục đường chính tại trung tâm thành phố, giao thông thuận lợi và không gian lý tưởng, Nhà hàng Thắng Lợi 2 An Giang được nhiều khách hàng lựa chọn khi dùng cơm khách đoàn, tổ chức tiệc gia đình hoặc họp mặt riêng vào cuối tuần.

Thông tin về Nhà hàng Thắng Lợi 2 – Một vị trí lý tưởng cho tổ chức tiệc với giá hợp lý, được xây dựng mới, sang trọng, ấm cúng.

Nhà hàng Thắng Lợi 2 là một trong 3 nhà hàng trong chuỗi hoạt động kinh doanh của Nhà khách Thắng Lợi An Giang, thuộc Văn phòng tỉnh ủy An Giang. Với vị trí xây dựng tại Long Xuyên, có 14 phòng tiệc nhỏ dành cho buổi tiệc gia đình, họp mặt riêng tư với sức chứa từ 10 khách đến 100 khách. Ngoài ra, nhà hàng còn có tầng trệt rộng rãi, phù hợp với tổ chức tiệc cưới, phục vụ cơm cho khách đoàn từ 100 khách đến 250 khách, không gian rộng rãi, thoải mái.

Song song với câu chuyện không gian hài hoài, thoải mái, điểm thu hút lớn của Nhà hàng Thắng Lợi 2 An Giang được xây dựng tại Long Xuyên là thực đơn phong phú, chất lượng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Các món ăn được bày trí bắt mắt, được chế biến, trang trí bởi những đầu bếp có kinh nghiệm, được đào tạo bày bản, được khách hàng trong và ngoài thành phố Long Xuyên tin tưởng, lựa chọn.

Nhà hàng có trang bị thêm thang máy giúp khách hàng di chuyển thuận tiện hơn, lại gần bãi giữ xe, tiện ích cho khách dự tiệc, nhất là người lớn tuổi hoặc gia đình có trẻ em đi cùng.

Việc nâng cấp, cải tạo, thi công xây dựng tạo diện mạo mới cho nhà hàng được bắt đầu từ năm 2020. Do tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid 19, công tác thi công cũng gặp nhiều trở ngại. Dù tiến độ có phải chậm lại so với kế hoạch, nhưng vẫn đảm bảo được các hạng mục xây dựng theo yêu cầu của chủ đầu tư. Công trình được xây dựng hoàn thiện, đáp ứng đúng với hợp đồng xây dựng, công tác bảo hành được tiến hành minh bạch, rõ ràng.

Xây dựng Thanh Phong An Giang chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn Thanh Phong An Giang là nhà thầu xây dựng An Giang thực hiện thi công, xây dựng cải tạo, nâng cấp trọn gói Nhà hàng Thắng Lợi 2.

Share this post


0812 415 415