THÔNG TIN XÂY DỰNG

MẸO THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG NHÀ DIỆN TÍCH NHỎ Ở AN GIANG – XÂY NHÀ DIỆN TÍCH HẸP Ở AN GIANG

MẸO THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG NHÀ DIỆN TÍCH NHỎ Ở AN GIANG – XÂY NHÀ DIỆN TÍCH HẸP Ở AN GIANG

Nhà diện tích dù nhỏ - Giá xây dựng hợp thời – Đẹp thoáng chuẩn như lời – Chẳng lo chi việc khó, bởi đã có những mẹo giúp gia đình ưng ý khi muốn thiết kế và xây dựng nhà diện tích nhỏ ở An Giang chuẩn đẹp, thoáng.

Xây nhà diện tích hẹp, diện tích nhỏ thường gặp ở những nơi dân cư đông đúc, mật độ dân cư cao, mật độ xây dựng lớn. Xây nhà diện tích hẹp ở An Giang thường gặp ở các dự án xây dựng nhà phố tại An Giang, ở các địa phương như: TP Châu Đốc, TP Long Xuyên,…

Thiết kế nhà diện tích nhỏ được xem là bài toán thường gặp của kiến trúc sư khi nhận những dự án xây dựng nhà phố, và đòi hỏi sự khéo léo làm sao để vừa bố trí tận dụng tối đa không gian nhưng vẫn đảm bảo thẩm mỹ, đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt của gia đình. Thiết kế và xây dựng nhà diện tích nhỏ ở An Giang không phải là chủ đề mới nhưng để chọn được một nhà thầu xây dựng uy tín tại An Giang có kinh nghiệm với chi phí xây dựng nhà ở trọn gói tiết kiệm thì nhiều khách hàng vẫn rất quan tâm.

xay-dung-nha-dien-tich-nho-o-an-giang

Khi muốn xây dựng nhà diện tích hẹp ở An Giang, nhiều gia đình thường rất đắn đo e ngại. Đôi khi lầm tưởng những giải pháp làm không gian nhà ở chật chội nhưng lại không đúng ý, thiếu thẩm mỹ.

xay-dung-nha-dien-tich-nho-o-an-giang

Sau đây là một số mẹo giúp khách hàng có được một giải pháp thiết kế và xây dựng nhà diện tích nhỏ ở An Giang ưng ý:

- Xác định nhu cầu sử dụng của gia đình xem cần bao nhiêu phòng, bao nhiêu tầng.

- Xác định thứ tự ưu tiên xây dựng để cân đối diện tích phù hợp, điều chỉnh hợp lý, tránh xây dựng không gian sai mục đích, uổng phí diện tích và chi phí.

- Diện tích thiết kế và xây dựng nhà diện tích càng nhỏ càng cần quan tâm đến việc thông thoáng và yếu tố ánh sáng.

- Chú ý đến việc xây dựng vách ngăn, và trần nhà để không tạo cảm giác ngộp.

- Tận dụng góc chết, góc khuất nơi cầu thang và góc tường để bố trí khéo léo.

- Biết chọn gam màu đánh lừa thị giác để tạo cảm giác nhìn rộng hơn như: Sơn tường nhà thì chọn màu sáng nhất.

- Giữa không gian sáng, nếu sàn nhà để tông màu tối sẽ khiến thị giác bị đánh lừa rằng các bức tường ở cách xa hơn, và khiến căn phòng nhìn cao và rộng hơn nhiều. Tuy nhiên nếu nền nhà tối thì chúng ta chọn tông màu sáng cho trần nhà.

- Màu của bức tường phía sau và sàn nhà nên cùng 1 màu để tạo cảm giác căn phòng rộng rãi hơn.

- Nên chọn phong cách thiết kế tối giản, hiện đại.

- Nên chọn nội thất thông minh như tủ hay kệ dưới chân cầu thang, dưới gầm giường, và những dạng thu gấp được; không nên chọn nội thất cồng kềnh, kích thước lớn.

- Không nên dùng rèm cửa; tránh tranh nhiều họa tiết; không nên dùng đèn chùm vì nó sẽ làm ngôi nhà bạn trông chật chội hơn nhiều.

xay-dung-nha-dien-tich-nho-o-an-giang

xay-dung-nha-dien-tich-nho-o-an-giang

Xây dựng Thanh Phong An Giang rất vui vì đã và đang nhận được sự tin tưởng của khách hàng trong việc thiết kế và xây dựng nhà diện tích nhỏ ở An Giang thời gian qua.

Khi có nhu cầu xây nhà trọn gói An Giang, xây dựng nhà diện tích hẹp ở An Giang, quý khách vui lòng gọi 0812 415 415 để nhận được giải pháp ưng ý với chi phí xây dựng hợp lý, chất lượng.

#thiet_ke_va_xay_dung_nha_dien_tich_nho_o_an_giang

#xay_dung_nha_dien_tich_hep_o_AnGiang

Share this post


0812 415 415