GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU

Xây dựng Thanh Phong An Giang - Thực hiện sứ mệnh góp phần vào sự phát triển của ngành Xây dựng An Giang.

Được thành lập từ năm 2017, Xây dựng Thanh Phong An Giang, hiện là nhà thầu xây dựng uy tín tại An Giang và các tỉnh lân cận, với chi phí tiết kiệm nhất cho khách hàng, dùng chất lượng, tác phong làm nền tảng uy tín cùng xây dựng An Giang.

Bằng sự nỗ lực, và:

- Chân thành trong tư vấn;

- Chuyên nghiệp trong chuyên môn kỹ thuật,

- Chất lượng trong thi công;

- Uy tín trong bảo hành, bảo trì;

- Đạo đức trong xử lý các công việc phát sinh…

 

Xây dựng Thanh Phong An Giang đã nhận được sự tín nhiệm của khách hàng trong và ngoài tỉnh; từng bước thực hiện sứ mệnh, đóng góp vào sự phát triển của ngành xây dựng An Giang.

Với yêu cầu ngày càng cao của thị trường xây dựng, Xây dựng Thanh Phong An Giang tạo nhiều gói xây dựng An Giang với chi phí linh hoạt, phù hợp nhu cầu đa dạng của khách hàng. Đặt mình vào vị trí khách hàng, để giúp khách hàng giải quyết các nỗi lo xoay quanh câu chuyện xây dựng: Xây dựng nhà ở An Giang, xây dựng nhà kho, xây dựng văn phòng, trụ sở làm việc, xây dựng quán cà phê,... chuyên nghiệp, chất lượng.

 

 xay-dung-thanh-phong

Khi đưa ra các phương án thiết kế xây dựng, thi công công trình, sửa chữa, nâng cấp công trình, Xây dựng Thanh Phong An Giang luôn dựa trên tiêu chí ưu tiên quyền lợi khách hàng, tuổi thọ và chất lượng công trình.

thiet-ke-xay-nha

Các phương án Kiến trúc – Quy hoạch – Nội thất – Cảnh quan – Hạ tầng - Nguyên vật liệu đều được đề ra trên cơ sở chi phí phù hợp với điều kiện của quý khách hàng và độ bền đẹp của công trình, cùng xây dựng An Giang tạo nên bộ mặt khang trang cho tỉnh nhà.

Công tác bảo hành, bảo trì được thực hiện nghiêm túc, đúng với hợp đồng, thỏa thuận; các chi phí phát sinh trong quá trình thi công minh bạch, rõ ràng, dù xây dựng tại An Giang hay các tỉnh lân cận.

Công ty với đội ngũ nhân viên có trình độ cao, đồng bộ, có nhiều kinh nghiệm trong công tác tư vấn xây dựng, với đầy đủ tư cách pháp nhân, chứng chỉ hành nghề…. Thanh Phong An Giang đã và đang ngày càng nhận được nhiều sự tin tưởng từ đối tác, khách hàng.

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THANH PHONG AN GIANG - Nơi bạn an tâm nhận chìa khóa trao tay cho mái ấm yêu thương của gia đình.

 thao-luan-xay-nha-tron-goi

*CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THANH PHONG AN GIANG

- Trụ sở chính: Số 135 Ỷ Lan – Khóm Bình Khánh 7 - phường Bình Khánh – Tp. Long Xuyên – An Giang

- VPĐD: 103-105 Nguyễn Tất Thành, phường Mỹ Phước, TP. Long Xuyên, An Giang.- CHUYÊN:

+ THIẾT KẾ, THI CÔNG NHÀ TRỌN GÓI;

+ VĂN PHÒNG LÀM VIỆC, NHÀ HÀNG, KHÁCH SẠN, NHÀ TRỌ, SHOWROOM;

+ SỬA CHỮA, NÂNG CẤP CÔNG TRÌNH;

+ THỰC HIỆN CHỐNG THẤM HIỆU QUẢ; CÓ BẢO HÀNH;

+ THI CÔNG, LẮP ĐẶT ĐIỆN MẶT TRỜI ÁP MÁI;

+ LẮP KHÓA THÔNG MINH, BẢO ĐẢM AN TOÀN.

thiet-ke-nha

Hotline: 0812 415 415 – Tận tình tư vấn – Uy tín dựng xây!

YOUR EXPERT IN CONSTRUCTION!

0812 415 415