THÔNG TIN XÂY DỰNG

GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI Ở AN GIANG GIÁ CẠNH TRANH TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG XÂY DỰNG AN GIANG

GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI Ở AN GIANG GIÁ CẠNH TRANH TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG XÂY DỰNG AN GIANG

Trước sự biến động theo chiều “chỉ có tăng” và tăng hơn nữa của sắt, thép và các loại vật liệu xây dựng… đang làm cho giá xây nhà trọn gói ở An Giang của nhiều công ty xây dựng ở An Giang phải điều chỉnh. Sự gia tăng giá xây dựng lúc này là tất yếu nhưng lại khó. Và nó chỉ có thể áp dụng với những hợp đồng mới. Những hợp đồng xây dựng đã ký trước đó thì không thể thay đổi, không chỉ đối với xây dựng An Giang mà ở cả các tỉnh thành khác trên cả nước.

Dù đối với mẫu nhà cấp 4 ở An Giang hay nhà phố, biệt thự, văn phòng, nhà kho xưởng… thì các công ty xây dựng ở An Giang đều đứng trước câu chuyện trăn trở thay đổi về giá. Vấn đề đặt ra là, đại dịch tác động nặng nề đến kinh tế, việc tăng giá xây nhà trọn gói ở An Giang lúc này sẽ gây trở ngại cho việc quyết định xây nhà mới của nhiều gia đình.

cong-ty-xay-dung-o-an-giang

Đặc biệt, với việc hoạt động trở lại gói gọn, hạn chế do dịch bệnh, chi phí xây dựng trọn gói lại phát sinh, gây lo lắng cho nhà thầu xây dựng là vấn đề test covid cho công nhân, thợ, giám sát… đảm bảo an toàn cho hoạt động xây dựng, chấp hành đúng với yêu cầu của địa phương. Chi phí phát sinh do test covid càng làm công ty xây dựng ở An Giang thêm gánh nặng nhưng không thể điều chỉnh giá xây nhà trọn gói ở An Giang.

Thấu hiểu, sẻ chia, và thay đổi để thích ứng với tình hình mới, nhà thầu xây dựng An Giang dù có thay đổi nâng giá xây nhà trọn gói ở An Giang hay không, điều chỉnh thế nào thì cũng cân nhắc để vừa đảm bảo uy tín xây dựng, chất lượng công trình, tính an toàn, và giá xây dựng cạnh tranh giữa thị trường đang khó khăn không ít.

nha-thau-xay-dung-angiang

Xây dựng Thanh Phong An Giang biết ơn vì đã được khách hàng tín nhiệm suốt thời gian qua ở các lĩnh vực xây dựng nhà ở trọn gói, xây dựng nhà kho, xưởng, trụ sở, văn phòng làm việc; nâng cấp sửa chữa các công trình nhà hàng, văn phòng, nhà ở,… Nhằm tiếp tục thực hiện sứ mệnh đóng góp vào sự phát triển của ngành xây dựng An Giang, Thanh Phong An Giang vẫn giữ mức giá xây dựng ưu đãi dành cho khách hàng xây dựng trọn gói, và có sự điều chỉnh tối ưu cho quyền lợi khách hàng.

Xây dựng Thanh Phong An Giang cam kết chất lượng xây dựng đảm bảo, đúng với hợp đồng xây dựng, và có GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI Ở AN GIANG cạnh tranh nhất thị trường xây dựng An Giang. Đặc biệt, các chương trình ưu đãi chi phí xây nhà trọn gói An Giang vẫn được áp dụng.

1 - Gói đơn giản, chỉ xây trệt, vật liệu xây dựng trung bình: 4.500.000đ/m2. Thiết kế tinh giản để giảm chi phí. Chất lượng xây dựng vẫn đảm bảo ưu tiên.

2 - Các gói phổ biến hay được chọn cho XÂY DỰNG TRỌN GÓI AN GIANG:

+ Gói tiết kiệm: 4.900.000đ/m2

+ Gói cơ bản: 5.800.000đ/m2

+ Gói cao cấp: Từ 7.000.000đ/m2 trở lên.

*Giá thay đổi linh hoạt theo loại vật liệu và độ khó của thiết kế do khách hàng lựa chọn, yêu cầu.

Gọi ngay hotline 0812 415 415 – Có ngay tư vấn xây dựng tận tâm, chân thành!

Gia-xay-nha-tron-goi-o-an-giang

Share this post


0812 415 415