ĐIỆN MẶT TRỜI

Điện mặt trời mái nhà

Điện mặt trời mái nhà

ĐIỆN MẶT TRỜI MÁI NHÀ - NĂNG LƯỢNG BỀN VỮNG, TIẾT KIỆM.

Đầu tư Điện mặt trời là đầu tư sinh lời. Năng lượng điện mặt trời được xem là giải pháp cho vấn đề năng lượng tương lai. Điện mặt trời mái nhà còn là giải pháp thân thiện cho môi trường, là giải pháp cho bài toán tiết kiệm điện.

Công ty TNHH Xây dựng Thanh Phong luôn tư vấn trước để mỗi gia đình, mỗi doanh nghiệp có được lựa chọn phù hợp cho câu chuyện "giải quyết tốt nhất bài toán kinh tế trong vấn đề sử dụng điện". Lựa chọn điện mặt trời mái nhà sao cho phù hợp nhất, tiết kiệm nhất, hiệu quả kinh tế tốt nhất.

Lợi ích khi lắp điện mặt trời mái nhà:

  1. Cho phép hòa lưới: Việc các hệ thống điện mặt trời áp mái được hòa lưới điện quốc gia sẽ giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí khá lớn về pin lưu trữ.
  2. Mua lại điện mặt trời: Khi phần năng lượng điện mặt trời gia đình bạn không sử dụng hết, nó sẽ được bán lại cho công ty Điện lực.
  3. Thân thiện môi trường:

- Các tấm pin năng lượng mặt trời tạo ra dòng điện mà không làm ô nhiễm môi trường hoặc thải khí CO2, không có tro hoặc các loại chất thải khác. CHỈ CẦN ÁNH NẮNG MẶT TRỜI.

- Không tạo ra khí carbon (nguyên nhân chính của sự nóng lên toàn cầu) hoặc các loại khí nhiệt khác góp phần vào sự biến đổi khí hậu.

- Không tạo ra các chất thải độc hại như thủy ngân, sulfur dioxide, oxit nitơ, chì…

- Không tạo ra các chất thải có rủi ro lâu dài đối với môi trường như năng lượng hạt nhân.

- Không gây ô nhiễm tiếng ồn, nguồn nước… trong quá trình khai thác điện mặt trời.

*Lưu ý: Cần chọn đơn vị lắp đặt Điện mặt trời có uy tín, có cam kết hợp đồng rõ ràng, có bảo hành, bảo trì đúng với hợp đồng.

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã lựa chọn lắp đặt Điện mặt trời mái nhà từ Thanh Phong An Giang trong thời gian qua!

dien-mat-troi

dien-mat-troi-mai-nha

dien-mat-troi-sinh-loi

GIÁ CẢ HỢP LÝ - CHẤT LƯỢNG NHƯ Ý!

Share this post


0812 415 415