THÔNG TIN XÂY DỰNG

CÙNG XÂY DỰNG TRỌN GÓI AN GIANG CHIÊM NGƯỠNG CÁCH XE SIÊU TRƯỜNG CHỞ CẢ CĂN BIỆT THỰ - QUÁ SIÊU

CÙNG XÂY DỰNG TRỌN GÓI AN GIANG CHIÊM NGƯỠNG CÁCH XE SIÊU TRƯỜNG CHỞ CẢ CĂN BIỆT THỰ - QUÁ SIÊU

Trong hành trình phát triển của doanh nghiệp với nhiều ưu đãi dành cho các gia đình khi Xây dựng trọn gói An Giang, Thanh Phong An Giang luôn không ngừng học hỏi, cải tiến để ngày phục vụ khách hàng tốt hơn nữa. Thế giới xây dựng, nâng cấp cải tạo, hay xây mới vẫn còn vô số điều muôn màu muôn vẻ để học và hành tiến bộ hơn.

Việc di chuyển nhà nguyên căn, ở Việt Nam chúng ta đã có rất nhiều anh chị, cô chú trong ngành làm tốt, rất ư xịn sò. Trường hợp ở bài viết này càng đáng nể hơn khi cả căn biệt thự “đã già” 100 tuổi được “rinh đi” y nguyên bằng xe siêu trường.

VẬT LIỆU XÂY DỰNG TĂNG GIÁ “SỐC” - XÂY NHÀ Ở AN GIANG MUỐN GIẢM CHI PHÍ CẦN LÀM GÌ

XÂY NHÀ Ở AN GIANG - MỘT SỐ BẢN VẼ THIẾT KẾ DÀNH CHO CÁC BẠN CẦN THAM KHẢO

THỤY ĐIỂN - Căn villa nặng 210 tấn với chiều dài x rộng x cao đều là 14 m được di dời nguyên trạng dọc con đường làng nhỏ hẹp.

Video: Maximus Film

Malmberget là thị trấn mỏ nằm ở Gällivare, hạt Norrbotten, Thụy Điển. Do các hoạt động khai thác mỏ, người dân nơi đây dần chuyển đi nơi khác. Nhưng những ngôi nhà ở đây mang nhiều giá trị văn hóa lịch sử nên thay vì bỏ lại, hay tháo dỡ để đưa đi chỗ khác lắp ghép, lại được giữ nguyên trạng và chuyển đi.

Những ngôi nhà có nhiều kích thước khác nhau, trọng lượng dao động 45-210 tấn. Lớn nhất trong số này là căn villa đã 100 năm tuổi với chiều dài x rộng x cao đều là 14 m với trọng lượng ở mức cao nhất, 210 tấn, tức bằng khoảng 100 chiếc SUV cỡ trung cộng lại.

Thông tin từ báo VNEXPRESS - Dịch Mỹ Anh.

xay-nha-an-giang

MẪU NHÀ PHỐ AN GIANG ĐẸP - MẪU THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP AN GIANG - XÂY NHÀ PHỐ AN GIANG VỚI 6 KHÔNG LO

NHỮNG ĐIỀU RẤT QUAN TRỌNG ĐỂ TRÁNH BỊ TIẾC NUỐI KHI LỰA CHỌN THẦU XÂY DỰNG AN GIANG

LƯU Ý QUAN TRỌNG KHI LÀM MÓNG NHÀ TRONG XÂY DỰNG NHÀ Ở AN GIANG

NHÀ THẦU XÂY DỰNG AN GIANG THAY ĐỔI GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI TRƯỚC THỬ THÁCH CỦA ĐẠI DỊCH HAY KHÔNG

GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI Ở AN GIANG GIÁ CẠNH TRANH TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG XÂY DỰNG AN GIANG

Trước sự biến động theo chiều “chỉ có tăng” và tăng hơn nữa của sắt, thép và các loại vật liệu xây dựng… đang làm cho giá xây nhà trọn gói ở An Giang của nhiều công ty xây dựng ở An Giang phải điều chỉnh. Sự gia tăng giá xây dựng lúc này là tất yếu nhưng lại khó. Và nó chỉ có thể áp dụng với những hợp đồng mới. Những hợp đồng xây dựng đã ký trước đó thì không thể thay đổi, không chỉ đối với xây dựng An Giang mà ở cả các tỉnh thành khác trên cả nước.

Dù đối với mẫu nhà cấp 4 ở An Giang hay nhà phố, biệt thự, văn phòng, nhà kho xưởng… thì các công ty xây dựng ở An Giang đều đứng trước câu chuyện trăn trở thay đổi về giá. Vấn đề đặt ra là, đại dịch tác động nặng nề đến kinh tế, việc tăng giá xây nhà trọn gói ở An Giang lúc này sẽ gây trở ngại cho việc quyết định xây nhà mới của nhiều gia đình.

Gọi ngay hotline - Liền tay ưu đãi xây dựng trọn gói nhà ở An Giang!

Share this post


0812 415 415