THÔNG TIN XÂY DỰNG

CÁC CÔNG TY XÂY DỰNG Ở AN GIANG CẦN THỰC HIỆN THEO CHỈ THỊ 15 RA SAO KHI THI CÔNG XÂY DỰNG

CÁC CÔNG TY XÂY DỰNG Ở AN GIANG CẦN THỰC HIỆN THEO CHỈ THỊ 15 RA SAO KHI THI CÔNG XÂY DỰNG

Theo tinh thần chỉ thị 16 của UBND tỉnh An Giang, các công ty xây dựng ở An Giang đã có một thời gian dài tạm dừng toàn bộ các hoạt động thi công xây dựng, đây là điều tất yếu trong công tác phòng chống dịch. Cũng như các ngành khác, xây dựng An Giang đã trải qua một giai đoạn với không ít khó khăn, không chỉ đối với các công trình xây dựng trụ sở văn phòng, nhà kho, xưởng, mà các công ty xây dựng nhà ở An Giang cũng “bối rối” không kém.

Sau một thời gian dài thực hiện, cùng sự chỉ đạo, quản lý, và thực hiện sát sao của các cấp, ngành, bộ phận liên quan, công tác phòng chống dịch bệnh của tỉnh An Giang đạt được những kết quả nhất định. Hiện nay, các hoạt động đang từng bước hoạt động trở lại trong giới hạn cho phép, hợp lý, đảm bảo an toàn, hiệu quả cho việc phòng chống dịch bệnh. Ngành xây dựng An Giang đã dần hoạt động trở lại theo tinh thần chỉ đạo của chỉ thị 15 tăng cường. Các công ty xây dựng nhà ở An Giang tuân thủ chấp hành các hướng dẫn của chỉ thị để thực hiện thi công xây dựng trở lại, đảm bảo an toàn.

cong-ty-xay-dung-o-an-giang

Những gia đình thực hiện xây dựng nhà ở từ trước dịch nhưng phải tạm dừng giữa chừng để thực hiện phòng chống dịch, rất nôn nóng hoàn thành nhà mới. Các công ty xây dựng nhà ở An Giang càng lo lắng hơn về tiến độ thi công, bảo quản vật liệu xây dựng... Mong muốn trở lại sớm, kịp hoàn thiện ngôi nhà để gia đình an tâm. Vì thế, khi vừa có chỉ thị mới, các công ty xây dựng ở An Giang đã tranh thủ làm đúng các thủ tục để được dồn sức thi công xây dựng đúng - đủ - chất lượng.

Để trở lại thi công xây dựng trong tinh thần đúng với hướng dẫn chỉ thị 15 tăng cường ở một số địa phương thì có một câu chuyện quan ngại là phát sinh chi phí test covid cho công nhân, cho nhân sự công ty. Chi phí phát sinh nhưng lại không thể thay đổi hay tăng giá xây nhà trọn gói ở An Giang vì hợp đồng xây dựng đã ký trước đó, và mọi việc phải thực thi đúng với cam kết, vững uy tín.

xay-dung-an-giang

Xây dựng Thanh Phong An Giang là một trong những công ty xây dựng ở An Giang uy tín, cam kết chất lượng xây dựng đảm bảo, đúng với hợp đồng xây dựng trước đó, dù chi phí thực sự có phát sinh. Đặc biệt, là đảm bảo đúng chất lượng xây dựng như hợp đồng, không tăng giá xây nhà trọn gói ở An Giang, chủ gia hoàn toàn an tâm chờ nhận chìa khóa trao tay.

Các yêu cầu đảm bảo đúng với tinh thần chỉ thị 15 tăng cường mà các công ty xây dựng ở An Giang đã và đang thực hiện để trở lại thi công xây dựng:

1 - Người lao động tại các công trình xây dựng phải mang theo danh sách người lao động do chủ đầu tư lập, được UBND xã, phường (nơi có công trình xây dựng) ký xác nhận.

2 - Chủ đầu tư chịu trách nhiệm tổ chức xét nghiệm nhanh kháng nguyên virus SARS-CoV-2 hoặc PCR cho 100% người lao động tại công trình, định kỳ 7 ngày/lần.

3 – Đặc biệt, cần nghiên cứu, thực hiện, đúng với tinh thần chỉ đạo của văn bản số 3373/BXD-GĐ về việc tăng cường phòng, chống dịch Covid-19 trên công trường xây dựng của BỘ XÂY DỰNG.

- Yêu cầu cơ quan chuyên môn về xây dựng trực thuộc tổ chức phổ biến cho các chủ thể tham gia hoạt động xây dựng trên địa bàn triển khai, áp dụng “Hướng dẫn đảm bảo phòng, chống dịch COVID-19 trên công trường xây dựng”.

- Tổ chức kiểm tra định kỳ, đột xuất các yêu cầu về phòng, chống dịch Covid -19 theo quy định của Bộ Y tế, địa phương và Hướng dẫn nêu trên tại các công trình đang thi công xây dựng trên địa bàn.

- Đối với các khu vực, địa phương đang thực hiện theo Chỉ thị số 15/CT-TTg, số 16/CT-TTg, căn cứ vào điều kiện thực tế của địa phương, cơ quan có thẩm quyền quyết định việc cho phép các công trình cụ thể được tổ chức thi công xây dựng trên cơ sở xem xét các tiêu chí theo quy định và một số nguyên tắc.

Chi tiết xem các file đính kèm.

3373 Bo-xay-dung

signed-cv siet chat viec thuc hien cac bien phap gian cach xh theo ct 15 tang cuong sua

Giá xây dựng nhà ở trọn gói cạnh tranh nhất thị trường xây dựng An Giang của Xây dựng Thanh Phong An Giang.

1 - Gói đơn giản, chỉ xây trệt, vật liệu xây dựng trung bình: 4.500.000đ/m2. Thiết kế tinh giản để giảm chi phí. Chất lượng xây dựng vẫn đảm bảo ưu tiên.

2 - Các gói phổ biến hay được chọn cho XÂY DỰNG TRỌN GÓI AN GIANG:

+ Gói tiết kiệm: 4.900.000đ/m2

+ Gói cơ bản: 5.800.000đ/m2

+ Gói cao cấp: Từ 7.000.000đ/m2 trở lên.

*Giá thay đổi linh hoạt theo loại vật liệu và độ khó của thiết kế do khách hàng lựa chọn, yêu cầu.

Gọi ngay hotline 0812 415 415 – Có ngay tư vấn xây dựng tận tâm, chân thành!

Cong-ty-xay-dung-o-an-giang

Cong-ty-xay-dung-nha-o-an-giang

Xay-dung-an-giang

Gia-xay-nha-tron-goi-o-an-giang

Share this post


0812 415 415