THÔNG TIN XÂY DỰNG

BẢN VẼ THI CÔNG 1 TRỆT 2 LẦU - XÂY NHÀ TRỌN GÓI LONG XUYÊN - NHÀ PHỐ LONG XUYÊN DIỆN TÍCH HẸP

BẢN VẼ THI CÔNG 1 TRỆT 2 LẦU - XÂY NHÀ TRỌN GÓI LONG XUYÊN - NHÀ PHỐ LONG XUYÊN DIỆN TÍCH HẸP

Đây là công trình được xây dựng bởi Xây dựng Thanh Phong An Giang, 1 trệt 2 lầu, được bàn giao hoàn thiện chìa khóa trao tay, nằm gần cầu ông Mạnh, cạnh ranh phường Mỹ Hòa, thành phố Long Xuyên, An Giang. Công trình xây dựng trọn gói Long Xuyên, nhà phố 1 trệt 2 lầu của vợ chồng anh S, nhận được phản hồi tích cực và sự hài lòng của toàn từ tiết kiệm chi phí xây nhà trọn gói Long Xuyên, thiết kế xây dựng phù hợp nhu cầu sinh hoạt, bố trí mặt bằng chú ý tận dụng không gian đến việc lựa chọn vật liệu xây dựng và công tác tư vấn, thi công hoàn thiện.

Xây dựng Thanh Phong An Giang xin chia sẻ bản vẽ thiết kế xây dựng, dành cho quý khách hàng đang muốn tham khảo, chuẩn bị kế hoạch cho ngôi nhà tương lai. Thông tin phù hợp với khách hàng đang có nhu cầu xây dựng nhà phố 1 trệt 2 lầu, nhà phố An Giang diện tích hẹp, xây nhà trọn gói Long Xuyên.

XAY-DUNG-AN-GIANG

THIẾT KẾ XÂY DỰNG TRỌN GÓI NHÀ Ở LONG XUYÊN, NHÀ PHỐ LONG XUYÊN DIỆN TÍCH HẸP

Ngôi nhà được thiết kế đơn giản, hiện đại, màu sắc trung tính, dễ chịu, bố trí tận dụng không gian tiện ích, thông thoáng. Vật liệu xây dựng được Xây dựng Thanh Phong An Giang chọn lựa kỹ lưỡng, minh bạch, đảm bảo đúng chất lượng như thỏa thuận trong hợp đồng xây nhà trọn gói Long Xuyên. Mời bạn tham khảo, cùng lưu để có thêm thông tin chuẩn xác, an tâm khi xây ngôi nhà cho gia đình mình.

Nhà được xây dựng kiên cố, được đầu tư nền móng bày bản, kỹ lưỡng. Nhà được thi công phương án móng băng, công năng 1 phòng bếp, 1 phòng khách, 2 phòng ngủ, 1 phòng thờ. Mặt bằng xây dựng không cân đối, bề ngang lớn nhất phía sau là 5.49m, dài nhất là 12.85m. Nhà được xây dựng trên tổng diện tích 58,6m2.

(KHI TẢI BẢN VẼ VỀ CÓ THỂ HƠI MỜ, BẠN CÓ THỂ INBOX VÀ FANPAGE CỦA XÂY DỰNG THANH PHONG https://www.facebook.com/xaydungthanhphongangiang/ ĐỂ NHẬN FILE NÉT HƠN Ạ!)

xay-nha-tron-goi-Long-Xuyen

XÂY NHÀ TRỌN GÓI LONG XUYÊN

xay-nha-tron-goi-Long-Xuyen

xay-nha-tron-goi-Long-Xuyen

xay-nha-tron-goi-Long-Xuyen

xay-nha-tron-goi-Long-Xuyen

xay-nha-tron-goi-Long-Xuyen

Sau khi được tư vấn, gia đình đã quyết định lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói Long Xuyên của Thanh Phong An Giang, và rất hài lòng với giải pháp xây nhà phố Long Xuyên diện tích hẹp với giải pháp chỉn chu. Gia đình được nhận đầy đủ những ưu đãi của chương trình xây dựng trọn gói An Giang.

- Miễn phí 100% phí tư vấn xây dựng;

- Miễn phí 100% bản vẽ thiết kế kỹ thuật, bản vẽ thi công;

- Miễn phí 100% phối cảnh mặt dựng 3D;

- Miễn phí 100% chi phí và thủ tục giấy phép xây dựng;

- Miễn phí 100% vệ sinh hoàn thiện công trình.

- Nhận phần quà ưu đãi xây dựng hoàn thiện;

- Chính sách bảo hành xây dựng 12 tháng đúng chất lượng và uy tín.

Các chương trình ưu đãi, các thỏa thuận và cam kết xây dựng được minh bạch trong hợp đồng xây dựng. Bản vẽ thi công được thể hiện chi tiết, đầy đủ trong hồ sơ xây dựng. Qua trình thi công có đội ngũ giám sát kỹ thuật, quản lý vật liệu đảm bảo chuyên môn, đúng với những cam kết dịch vụ xây nhà trọn gói An Giang, xây nhà trọn gói Long Xuyên.

Thanh Phong An Giang là công ty xây dựng An Giang uy tín, góp phần phát triển vững vàng cùng ngành xây dựng An Giang. Không chỉ thực hiện tốt các công trình xây dựng nhà ở An Giang, xây dựng nhà phố Long Xuyên, mà còn nhận được phản hồi uy tín trong việc xây dựng các công trình nhà nước, từng bước xây dựng vững chắc hơn nữa niềm tin, tín nhiệm xây dựng ở An Giang và các vùng lân cận như Lai Vung, Đồng Tháp; Thốt Nốt, Cần Thơ.

XÂY DỰNG THANH PHONG AN GIANG - NHÀ THẦU XÂY DỰNG UY TÍN LONG XUYÊN, AN GIANG - XÂY DỰNG NHÀ PHỐ AN GIANG

Share this post


0812 415 415